Tin tức

Cửa Hàng Hoa Lá Giả tại Hồ Chí Minh

Nhiều bạn ở Sài Gòn có nhu cầu trang trí hoa giả như hoa lụa hoa nhựa,… nhưng tìm mãi chẳng thấy shop hoa lụa ở Sài Gòn nào ưng ý. Rồi thì lại không biết có các loại hoa giả phổ biến nào? Hoa giả thì có thể trang trí ở đâu cho đẹp. Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi chia sẽ cho bạn nhưng thông tin về hoa lụa Sài Gòn và địa điểm bán hoa giả tại Hồ Chí Minh để mọi người cùng tham khảo nha.

Hoa giả thường làm bằng gì?
Hoa giả hay còn được là hoa nhân tạo. Chúng thường được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như giấy, vải , cao su  , foam hay nhựa… Tuy nhiên hoa giả phổ biến nhất là hoa vải sau đó là hoa nhựa . Cũng chính vì lý do đó mà hoa giả thường được gọi là hoa lụa.

Hoa lụa: là loại hoa nhân tạo mà trong đó thường có phần cánh hoa và lá hoa làm bằng vải lụa ( có thể là lụa ép nhựa tạo dáng) còn cành hoa có thể được làm từ nhựa. Riêng bên trong các cành hoặc cuống hoa có thêm lỏi thép nên rất dễ uốn nắn tạo dáng. Đặc biệt với dòng hoa lụa cao cấp sẽ có hình dáng, màu sắc và đường nét rất đẹp, rất giồng hoa thật

Hoa nhựa: nghe tên thì bạn cũng đoán được đây là loại hoa nhân tạo được làm từ nhựa. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại và chất liệu PVC thì dòng hoa nhựa lại chiếm ưu thế về màu sắc đa dạng, độ sắc nét cao và tinh tế như hoa thật. Chưa kể giá thành hoa nhựa cũng khá mềm nên được lựa chọn trang trí nhà cửa, văn phòng rất nhiều

Hoa giả có thể trang trí ở đâu?
Người ta nói hoa cỏ không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn làm cho tinh thần con người thêm thoải mái. Bởi vậy với lợi thế là không cần chăm sóc mà vẫn luôn tươi đẹp thì các dòng hoa nhựa hoa lụa rất được ưa chuộng. Và chúng có thể trang trí ở rất nhiều nơi như:

Hoa giả để bàn làm việc
Hoa lụa để bàn họp
Hoa giả trang trí bục bác hồ
Hoa giả trang trí phòng ngủ
Hoa lụa trang trí phòng khách
Hoa giả trang trí phòng bếp
Cây hoa giả trang trí sân vườn

Ngày đăng 2023-02-24 14:15:51 - Lượt xem:  851