Tin tức

Top mẫu bồn cây giả phổ biến nhất hiện nay

1. Bồn Cây Giả Văn Phòng

Các công ty hiện nay càng ngày càng chú trọng hơn trong việc cải thiện môi trường làm việc công sở. Nhằm giúp nhân viên được thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc đầu óc căng thẳng 

Các công ty không ngần ngại bỏ ra chi phí để cải tạo lại văn phòng, trang trí thêm cây xanh thậm chí thiết kế nơi làm việc như một chốn gặp gỡ trao đổi giao lưu hay một quán cafe nào đó.

Với những không gian công ty không được lớn, hoặc các địa điểm văn phòng chia sẻ việc sử dụng các tủ vách ngăn thấp trở thành một giải pháp hoàn hảo để nhân viên vừa có khoảng không riêng tư mà vẫn có thể trao đổi và kết nối công việc với nhau.

Một số bồn cây văn phòng sẽ được thi công tại xưởng dành cho từng bồn cây riêng sau đó khi tới thợ chỉ cần lắp vào vị trí tủ sẽ không cản trở việc làm việc của các nhân viên tại văn phòng.

2. Bồn cây giả cho quán cafe - quán bar

Những bức tường với hiệu ứng xi măng đang rất được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Cây giả cũng được sản xuất nhiều mẫu mã mới để phù hợp với màu sắc mộc mạc này.

Những bồn cây được trồng theo hiệu ứng tầng lớp có chiều sâu và kết hợp hài hoà về màu sắc của các loại thực vật nhân tạo.

Với quán bar khi thi công trồng cây giả không nên chọn các loại cây quá mềm mại nữ tính. với các mảng tường sáng nên chọn các loại cây có màu lá đậm và ngược lại với các mảng tường tối nên chọn cây có màu sắc sáng hơn.

3. Bồn Cây Giả Cho Toà Nhà - Trung Tâm Thương Mại

Đối với các toà nhà tuỳ theo phong các thiết kế mà kiến trúc sư sẽ đề nghị đơn vị thi công làm màu sáng hoặc tối, rực rỡ hay trầm lắng.

4. Bồn Cây Giả Cho spa

Đối với các Spa nên lựa chọn các loại cây nhựa giả có màu sắc ấm cúng, sang trọng, mang phong cách riêng nổi bật của spa, Bồn cây hoa giả trong các spa sẽ đem không gian tự nhiên thư giãn, mang vẻ đẹp của sự tự do và thuần khiết

 

5. Bồn Cây Giả Cho Quán Beer Bi-a

Với các quán bia hơi hoặc bida thường được chủ đầu tư lựa chọn các loại cây lá nhựa có màu xanh hoặc ít màu rực rỡ để tạo cảm giác sinh động cho quán hàng.

Ngày đăng 2023-02-24 15:48:52 - Lượt xem:  299