Giới thiệu

Chính sách đổi trả

I. Thông tin chi tiết chính sách đổi trả

Điều kiện đổi trả:

Shop sẽ chấp nhận đổi trả cho các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Ví dụ: Bình sứ bị nứt vỡ, hoa bị bẹp, lấm bẩn....
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: sản phẩm bị thiếu bông, keo dính, bông gẫy khỏi hoa,...
  • Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. Ví dụ: hoa đường kính bông 10 cm nhưng thực tế chỉ 5 cm, sản phẩm đã bao gồm chậu lọ nhưng lại không nhận được chậu lọ hay phần hoa,...

Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

Thời gian đổi trả:Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở ngoại thành hoặc tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

II. Quy định đổi trả:

Cùng mã sản phẩm (chỉ đổi size, đổi màu): Đổi miễn phí

Khác mã sản phẩm:

Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).

Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).
 

Ngày đăng 2023-02-24 10:18:11 - Lượt xem:  176